Đóng vĩnh viễn tài khoản Evernote của bạn

Đóng vĩnh viễn tài khoản Evernote của bạn
< Trước / Tiếp theo >

Đóng vĩnh viễn tài khoản Evernote của bạn

Nếu bạn quyết định đóng vĩnh viễn tài khoản Evernote của mình, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi Evernote. Điều này có nghĩa là ghi chú, sổ tay, thẻ, cùng mọi dữ liệu có liên kết với tài khoản của bạn, chẳng hạn như địa chỉ email, mật khẩu và số điện thoại dùng để xác minh hai bước, sẽ bị xóa.

Xin lưu ý, không thể đảo ngược được thao tác này. Sau 4 tuần, bạn sẽ không thể khôi phục nội dung và không thể truy cập vào tài khoản được nữa, ngay cả nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi cũng sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng một ngày nào đó mình có thể quay lại sử dụng Evernote, chúng tôi khuyên bạn Hủy kích hoạt tài khoản.

Nếu bạn đang sử dụng gói thuê bao Evernote có trả phí, bạn phải hủy gói thuê bao trước khi đóng tài khoản của mình.

Đóng vĩnh viễn tài khoản của bạn

Để đóng tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

  1. Đăng nhập và chuyển đến phần cài đặt tài khoản.
  2. Chọn Trạng thái tài khoản trong menu điều hướng bên trái.
  3. Bấm vào đường liên kết màu xanh dương có tiêu đề "Đóng tài khoản Evernote của bạn".
  4. Đọc kỹ nội dung hộp thoại xác nhận, sau đó đánh dấu vào hộp kiểm xác nhận và bấm Tiếp tục.
  5. Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận bạn là chủ nhân của tài khoản, sau đó nhấp Đóng tài khoản.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao phải mất bốn tuần nội dung của tôi mới được xóa?

Khi bạn gửi yêu cầu đóng tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được đưa vào hàng chờ xóa. Phải mất bốn tuần để toàn bộ tiến trình đóng tài khoản tự động hoàn tất.

LANGUAGES_PRODUCT

Từ khóa:

  • đóng tài khoản
  • xóa tài khoản
  • xóa thông tin của tôi