Hủy thuê bao Evernote Personal của bạn

Hủy thuê bao Evernote Personal của bạn
< Trước / Tiếp theo >

Hủy thuê bao Evernote Personal của bạn

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào trước khi hủy gói thuê bao Evernote, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hủy thuê bao Evernote Personal của bạn

Gói thuê bao của bạn sẽ không thay đổi cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại. Khi gói thuê bao của bạn hết hạn, thuê bao của bạn sẽ bị hủy và tài khoản của bạn sẽ tự động chuyển về Evernote Free. Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất và bạn sẽ vẫn có quyền truy cập tất cả ghi chú và sổ tay của mình.

Các bước dùng hủy gói thuê bao sẽ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán của bạn.

  • Thẻ tín dụng, PayPal hoặc SEPA

    Using the new payments system:
    1. Đăng nhập vào mục Cài đặt tài khoản trên Evernote Web.
    2. Chọn Thanh toán trong menu điều hướng bên trái.
    3. Ở cuối trang Thanh toán, chọn Hủy gói thuê bao Evernote của bạn.
    4. Cuộn đến cuối trang và bấm chuột vào Hạ xuống gói Free.
    5. Chọn lý do hủy gói thuê bao.
    6. Bấm vào nút Hủy gói thuê bao.
    Using the older payments system:
    1. Đăng nhập vào mục Cài đặt tài khoản trên Evernote Web.
    2. Chọn Quản lý gói thuê bao trên trang 'Tóm tắt tài khoản'.
    3. Chọn Evernote Free (một tài khoản Evernote miễn phí).
  • iTunes

  • Google Play

Chính sách Hoàn tiền

Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách hoàn tiền của Evernote.

Từ khóa:

  • huỷ bỏ
  • hủy thuê bao
  • hoàn tiền
  • khử hoạt

LANGUAGES_PRODUCT