ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Professional ของคุณ

ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Professional ของคุณ
< ก่อนหน้านี้ / ถัดไป >

ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Professional ของคุณ

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยก่อนที่จะยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote ของคุณ โปรด ติดต่อเรา

ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Professional ของคุณ

การสมัครสมาชิกของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงใด ๆ จนกว่าจะหมดรอบบิลปัจจุบันของคุณ ทันทีที่สมาชิกภาพของคุณสิ้นสุดลง นั่นหมายถึงการยกเลิก และบัญชีของคุณจะเปลี่ยนเป็น Evernote Free โดยอัตโนมัติ ข้อมูลของคุณจะไม่สูญหาย และคุณยังสามารถเข้าถึงบันทึกและสมุดบันทึกของคุณได้อยู่

ขั้นตอนในการยกเลิกสมาชิกของคุณแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินของคุณ

  • บัตรเครดิต ,PayPal, หรือ SEPA

    Using the new payments system:
    1. เข้าสู่ระบบ การตั้งค่าบัญชีของคุณ ใน Evernote Web
    2. เลือก การชำระเงิน ในเมนูด้านซ้าย
    3. ที่ด้านล่างของหน้าเพจการชำระเงิน ให้เลือก ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote ของคุณ
    4. เลื่อนลงไปที่ด้านล่างสุดของหน้าเพจและคลิ๊กดาวน์เกรดเป็น Free
    5. เลือกเหตุผลในการยกเลิกการสมัครสมาชิก
    6. คลิ๊กปุ่ม ยกเลิกการสมัครสมาชิก
    Using the older payments system:
    1. เข้าสู่ระบบ การตั้งค่าบัญชีของคุณ ใน Evernote Web
    2. เลือก จัดการสมาชิก บนหน้าเพจ 'สรุปบัญชี'
    3. เลือก Evernote Free (บัญชี Evernote แบบฟรี)
  • iTunes

  • Google Play

นโยบายการคืนเงิน

สำหรับสมาชิกที่ยกเลิกจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ สมาชิกแบบจ่ายเงินจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ รวมทั้งไม่มีการคืนเงินตามจำนวนวันที่เหลือหรือขอคืนเป็นเครดิต สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการไม่ครบตามรอบ เราขอสงวนสิทธิ์ขาดในการคืนเงินหรือคืนเครดิตตามที่เราเห็นสมควร หรือตามข้อกำหนดของกฏหมาย หากเรายินยอมคืนเงินหรือคืนเครดิตให้กรณีหนึ่ง เราจะไม่คืนเงินหรือคืนเครดิตแบบเดิมอีกในอนาคต

คำสำคัญ:

  • ยกเลิก
  • ยกเลิกการสมัครสมาชิก
  • คืนเงินเต็มจำนวน
  • ปิดการใช้งาน

LANGUAGES_PRODUCT