ปิดบัญชี Evernote ของคุณถาวร

ปิดบัญชี Evernote ของคุณถาวร
< ก่อนหน้านี้ / ถัดไป >

ปิดบัญชี Evernote ของคุณถาวร

เมื่อคุณตัดสินใจจะปิดบัญชี Evernote ของคุณถาวร ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบออกจาก Evernote ซึ่งรวมถึงบันทึก, สมุดบันทึก, แท็ก และข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ เช่น อีเมล, รหัสผ่าน และการตรวจสอบความถูกต้องสองขั้นตอนด้วยเบอร์โทรศัพท์

โปรดจำว่าคำสั่งนี้จะไม่สามารถย้อนกลับได้ หลังจากนี้สี่สัปดาห์ เนื้อหาของคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้ และบัญชีของคุณจะไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป แม้กระทั่งฝ่ายสนับสนุนลูกค้า หากคุณคิดว่าคุณอาจต้องการกลับมาใช้งาน Evernote ในอนาคตอีก เราขอแนะนำให้คุณ ปิดการใช้งานบัญชีของคุณ แทน

หากคุณมีสมาชิก Evernote แบบชำระเงิน คุณจะต้อง ยกเลิกสมาชิกของคุณ ก่อนปิดบัญชี

ปิดบัญชีของคุณถาวร

หากต้องการปิดบัญชี ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนด้านล่างนี้

  1. ลงชื่อเข้าใช้ใน การตั้งค่าบัญชีของคุณ
  2. คลิ๊ก สถานะบัญชี จากเมนูด้านซ้าย
  3. คลิ๊กลิงก์ "ปิดบัญชี Evernote ของคุณ" สีฟ้า
  4. อ่านข้อความป๊อบอัพอย่างละเอียด จากนั้นทำเครื่องหมายที่กล่องรับทราบ แล้วคลิ๊ก ดำเนินการต่อ
  5. ป้อนรหัสผ่านของคุณเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชีนี้ แล้วคลิ๊ก ปิดบัญชี

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมต้องใช้เวลาถึงสี่สัปดาห์เนื้อหาของฉันถึงจะถูกลบทิ้งทั้งหมด?

เมื่อคุณส่งคำสั่งให้ปิดบัญชี บัญชีของคุณจะถูกเข้าคิวเพื่อทำการลบเนื้อหาต่าง ๆ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณสี่สัปดาห์เพื่อให้บัญชีของคุณเข้าสู่กระบวนการปิดอย่างครบถ้วนและอัตโนมัติ

LANGUAGES_PRODUCT

คำสำคัญ:

  • ปิดบัญชี
  • ลบบัญชี
  • ลบข้อมูลของฉัน