ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Personal ของคุณ

ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Personal ของคุณ
< ก่อนหน้านี้ / ถัดไป >

ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Personal ของคุณ

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยก่อนที่จะยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote ของคุณ โปรด ติดต่อเรา

ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote Personal ของคุณ

การสมัครสมาชิกของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงใด ๆ จนกว่าจะหมดรอบบิลปัจจุบันของคุณ ทันทีที่สมาชิกภาพของคุณสิ้นสุดลง นั่นหมายถึงการยกเลิก และบัญชีของคุณจะเปลี่ยนเป็น Evernote Free โดยอัตโนมัติ ข้อมูลของคุณจะไม่สูญหาย และคุณยังสามารถเข้าถึงบันทึกและสมุดบันทึกของคุณได้อยู่

ขั้นตอนในการยกเลิกสมาชิกของคุณแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินของคุณ

  • บัตรเครดิต ,PayPal, หรือ SEPA

    Using the new payments system:
    1. เข้าสู่ระบบ การตั้งค่าบัญชีของคุณ ใน Evernote Web
    2. เลือก การชำระเงิน ในเมนูด้านซ้าย
    3. ที่ด้านล่างของหน้าเพจการชำระเงิน ให้เลือก ยกเลิกการสมัครสมาชิก Evernote ของคุณ
    4. เลื่อนลงไปที่ด้านล่างสุดของหน้าเพจและคลิ๊กดาวน์เกรดเป็น Free
    5. เลือกเหตุผลในการยกเลิกการสมัครสมาชิก
    6. คลิ๊กปุ่ม ยกเลิกการสมัครสมาชิก
    Using the older payments system:
    1. เข้าสู่ระบบ การตั้งค่าบัญชีของคุณ ใน Evernote Web
    2. เลือก จัดการสมาชิก บนหน้าเพจ 'สรุปบัญชี'
    3. เลือก Evernote Free (บัญชี Evernote แบบฟรี)
  • iTunes

  • Google Play

นโยบายการคืนเงิน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ นโยบายเรื่องการคืนเงินของ Evernote

คำสำคัญ:

  • ยกเลิก
  • ยกเลิกการสมัครสมาชิก
  • คืนเงินเต็มจำนวน
  • ปิดใช้งาน

LANGUAGES_PRODUCT